โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการค่ายภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ; FMS English Camp Boot Up Workshop : Vocabulary Builders
ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3
บทความก่อนหน้านี้โครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาขาวิชานวัตกรรมคอมพิวเตอร์ฯ
บทความถัดไปโครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางบริหารธุรกิจ