ข่าวทุนการศึกษา
———
❤ รับสมัครนักศึกษาขอรับทุนการศึกษา บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด (แบบมีเงื่อนไขและข้อผูกพัน)❤
——–
คุณสมบัติ
– เฉพาะนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
– กำลังศึกษา ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3
– มีคะแนนเฉลี่ยสะสม ไม่ต่ำกว่า 2.75
– ไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาอื่นใดอยู่แล้ว (ยกเว้น กยศ.)
——–
📌รับใบสมัครและส่งเอกสาร : ตั้งแต่บัดนี้ – 15 ตุลาคม 2567 (ตามวันเวลาราชการ)
📌รับฟัง รายละเอียด เงื่อนไขและข้อผูกพันการรับทุนการศึกษา: 1 ตุลาคม 2567 ห้องประชุมบันทายศรี
📌ประกาศรายชื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ : 18 ตุลาคม 2567
📌สัมภาษณ์ผู้ขอรับทุนการศึกษา : 21 ตุลาคม 2567
📌ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุน : 22 ตุลาคม 2567
—–
***ผู้ที่สนใจ ควรศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขฯ ก่อนสมัครขอรับทุนการศึกษา***
📌*** Link ใบสมัคร และ หลักเกณฑ์การให้ทุนการศึกษา: https://bit.ly/4dhSuZS
——
ติดตามข้อมูลข่าวสาร ๆ ของ คณะวิทยาการจัดการ ได้ที่
บทความก่อนหน้านี้สัมมนาและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
บทความถัดไปขยายเวลาการรับสมัครร่วมกิจกรรม SRRU Run & Bike 2024