ตลาดนัดอาชีพ

คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา Start Up ตลาดนัดอาชีพ ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 อาคาร 44 ในการส่งเสริมและสนับสนุนทักษะการปฏิบัติทางด้านการประกอบธุรกิจให้แก่นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการทุกสาขาวิชาและผู้ประกอบการชุมชนอื่นๆ ในการเป็นผู้ประกอบการรุ่นเยาว์ การสร้างรายได้ระหว่างเรียน และเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนในวงกว้าง

บทความก่อนหน้านี้ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การพัฒนาชุมชน
บทความถัดไปห้องปฏิบัติการสาขาการจัดการท่องเที่ยวและโรงแรม