ขอเรียนเชิญ ทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี ๒๕๖๑

ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ และ บุคลากร คณะวิทยาการจัดการ ทุกท่านร่วมโครงการทำบุญตักบาตรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันศุกร์ที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๑ ณ บริเวณหน้าอาคาร ๑ คณะวิทยาการจัดการ

กิจกรรม :
๑. ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายเพลพระ
๒. สานสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนของขวัญวันปีใหม่

**หมายเหตุ ของขวัญจับรางวัล อย่างน้อย ๓๐๐ บาท / ท่าน

บทความก่อนหน้านี้กำหนดการรับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
บทความถัดไปกิจกรรมตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 46 รูป เนื่องในกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่