ประชุมคณะกรรมการ การขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคบริการและด้วยการท่องเที่ยว…

อาจารย์ภัทราพร สระศรี รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน เพื่อวางแผนและเตรียมการดำเนินโครงการ “การขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคบริการและด้วยการท่องเที่ยวเชิงนิเวศวัฒนธรรมตามเส้นทางน้ำจังหวัดสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน” ซึ่งเป็นการดำเนินงานภายใต้ความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์กับชุมชนหน่วยงานองค์การบริหารส่วนตำบล ใน ๔ อำเภอ ของจังหวัดสุรินทร์ ณ ห้องประชุม 1207 คณะวิทยาการจัดการ

บทความก่อนหน้านี้การจัดตั้งกองทุนสวัสดิการคณะวิทยาการจัดการ
บทความถัดไปปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสำหรับนักศึกษาภาคปกติ