แจ้งประชุม นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ทุกสาขา ทุกคณะ

แจ้งนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ทุกสาขา ทุกคณะ

ขอนัดประชุมนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ทุกสาขา ทุกคณะ
ในวันพุธ ที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๐๐ น เป็นต้นไป
ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
จึงประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน
➡️# เช็คกิจกรรมผ่าน QR Code #
#กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้กำหนดการจองรายวิชา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2560
บทความถัดไปการจัดตั้งกองทุนสวัสดิการคณะวิทยาการจัดการ