สโมสรนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ
ขอเรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาการจัดการทุกท่าน
ร่วมเป็นเกียรติและให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขัน

⛹️‍♂️⛹️‍♂️กีฬาสีคณะวิทยาการจัดการ “วิทยาการ เกมส์”⛹️‍♂️⛹️‍♂️

ในวันเสาร์ที่ ๒๐ ตุลาคม ๒๕๖๑
ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป
ณ โรงยิมส์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
บทความถัดไป23 ตุลาคมวันปิยะมหาราชรำลึก