พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวาย เพื่อแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยมีพิธีตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป และพิธีวางพวงมาลาหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ จากคณะผู้บริหาร คณบดี และผู้อำนวยการสำนัก
จากนั้นผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ก่อนนำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ถวายบังคม ก่อนจุดเทียนและยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9

ภาพเพิ่มเติม

บทความก่อนหน้านี้ประเพณีแซนโฎนตาบูชาบรรพบุรุษ คณะวิทยาการจัดการ
บทความถัดไปกีฬาสีคณะวิทยาการจัดการ “วิทยาการ เกมส์”