โครงการอัพเดทและสร้างความเข้าใจมาตรฐานบัญชีใหม่ที่ต้องถือปฏิบัติทุกฉบับ

โดย ผศ.ดร.ศิลปพร ศรีจั่นเพชร
วันที่ 1 – 2 มีนาคม พ.ศ. 2562
……………………………………………..
Live รอบเช้าวันที่ 1 มีนาคม 2562
Live รอบบ่ายวันที่ 1 มีนาคม 2562
Live รอบเช้าวันที่ 2 มีนาคม 2562
Live รอบบ่ายวันที่ 2 มีนาคม 2562

……………………………………………..
คณะวิทยการจัดการ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้ขอเรียนเชิญ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย หัวข้อ “การสร้างบุคลิกภาพ สำหรับการสัมภาษณ์งานและแนวคิดเชิงบวกในการทำงาน”
บทความถัดไปเลือกตั้งองค์การนักศึกษา 62