แนะแนวการศึกษาต่อะดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563

ประชาสัมพันธ์นโยบายการรับนักศึกษา แนะนำหลักสูตร และแนะแนวการศึกษาต่อะดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2563

ยินดีต้อนรับว่าที่ นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ทุกคนนะคะ

บทความก่อนหน้านี้พิธีเปิดอาคารเรียนรวม คณะวิทยาการจัดการ
บทความถัดไปโครงการทุนเพชรอินทนิล ประจำปีการศึกษา 2563 เรียนฟรีจำนวน 40 ทุน!!!