Memorandum of Agreement (MOA) Vanda Institute ราชอาณาจักรกัมพูชา กับ หลักสูตรบัญชีบัณฑิต

รศ.ดร.จิรายุ ทรัพย์สิน รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์การยกระดับคุณภาพการศึกษาเป็นประธานในการประชุมหารือเกี่ยวกับรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลบันทึกข้อตกลง Memorandum of Agreement (MOA) เพิ่มเติม ระหว่างคณะผู้บริหารจากสถาบัน Vanda Institute ราชอาณาจักรกัมพูชา และหลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี คณะผู้บริหาร ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการฯ และ คณาจารย์จากหลักสูตรบัญชีบัณฑิตเข้าร่วมหารือดังกล่าว ณ ห้องประชุม 44303 อาคาร 44 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โอกาสนี้ คณะผู้บริหารจากสถาบัน Vanda Institute ราชอาณาจักรกัมพูชา ได้เข้าสังเกตวิธีการสอนของหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ด้วย

บทความก่อนหน้านี้ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(MBA.)
บทความถัดไปกำหนดการฝึกซ้อมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร