วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2566 และพิธีมอบประกาศนียบัตรกำกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ฯ ชั้นต่ำกว่าสายสะพายประจำปี 2563 และ 2564 และเหรียญจักรพรรดิมาลาประจำปี 2563 โดยมี ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดี ประธานในพิธี พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมบันทายศรี คณะวิทยาการจัดการ
โอกาสนี้ คณะวิทยาการจัดการขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ทุกท่าน ที่เข้ารับประกาศนียบัตรกำกับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ฯ ในครั้งนี้
บทความก่อนหน้านี้กำหนดการฝึกซ้อมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร
บทความถัดไปม.ราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญร่วมโครงการการประกวดและแข่งขันทักษะทางวิชาการราชภัฏอีสานใต้