❤โครงการ“วิทยาการจัดการเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566” ❤
⚽️⚽️FMS Sports Day 🏀🏀
วันที่ 9 กันายน 2566
ณ โรงยิมส์สุรินทร์ภักดี(โรงยิมส์สามเหลี่ยม)
📌กำหนดการ🔴📌
เวลา 08.00-08.30 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ
เวลา 09.00 น. พิธีเปิด โดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
——-
👉👉โอกาสนี้ คณะวิทยาการจัดการ ขอขอบคุณ ผู้สนับสนุนกีฬาคณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2566 ‘FMS Sport Day’66 ดังรายนามต่อไปนี้
🔴คุณพงษ์สวัสดิ์ เสียงจินดารัตน์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิส่งเสริมกิจการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
🔴ผศ.ดร.อภิชาติ แสงอัมพร รองอธิการบดี
🔴อาจารย์ปรีดา ปัทมาวิไล
🔴ศิษย์เก่าสาขาวิชาบัญชี นำโดย คุณสุรชัย ตั้งจิตเพียรโชค และ คุณสำเร็จ ภูพลผัน ร่วมกับร้านมุ้ยจั๋ว
🔴บริษัท สุรินทร์สินไทย จำกัด
🔴ศูนย์ฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
🔴สำนักงานบ้านบัญชี (บ้านยิ้ม)
🔴บริษัท เจนการบัญชี จำกัด
🔴บริษัท เจนเจียการบัญชี จำกัด
🔴คุณธีรชัย อุ่นจิตร ศิษย์เก่าสาขาวิชาบริหารธุรกิจ
🔴คุณนภารัตน์ มูลราช นักศึกษาสาขาวิชาบัญชี ภาคพิเศษ
❤💐และ ขอขอบคุณ คณาจารย์ และบุคลากร คณะวิทยาการจัดการทุกท่าน ที่ร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้นักศึกษาทุกๆสี ในครั้งนี้💐❤

บทความก่อนหน้านี้วิทยาการจัดการเกมส์ ประจำปีการศึกษา 2566
บทความถัดไปSurin Poverty Forum และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การบริหารจัดการแก้ไขปัญหาความยากจน และลดความเหลื่อมล้ำ จังหวัดสุรินทร์