ผู้บริหารร่วมต้อนรับคณะจากสถาบันสภาดินแดนโบโดแลนด์ ประเทศอินเดีย

ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะวิทยาการจัดการ ร่วมให้การต้อนรับคณะจากสถาบันสภาดินแดนโบโดแลนด์ ประเทศอินเดีย (Bodoland Territorial Council, India) ที่มาเจรจาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างทั้งสองสถาบันในอนาคตและเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยสู่นานาชาติ พร้อมทั้ง เข้าเยี่ยมชมบริบทการจัดการเรียนการสอนของคณะวิทยาการจัดการ

บทความก่อนหน้านี้ขอเชิญนักเรียน / นักศึกษาร่วมการประกวดคลิปวิดีโอสั้น
บทความถัดไปโครงการเสวนาทางวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ทำคุณประโยชน์ทางการศึกษา 2566