วันที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วม พิธีฉลองปริญญาบัตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขายุทธศาสตร์การพัฒนา พระอธิการณรงค์ศักดิ์ บุญช่วย (ฉายา นาควโร) เจ้าอาวาสวัดสะตือ และ พระครูกมลวัฒนาทร เจ้าอาวาสวัดป่าทองสมรรัตนาราม ณ วัดสะตือ บ้านม่วง ต.ตะกุด อ.เมือง จ.สระบุรี

บทความก่อนหน้านี้แผนยุทธศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พ.ศ. 2566-2570 (ปรับปรุง พ.ศ.2567)
บทความถัดไปปฏิทินเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 2/2566