พิธีสมโภชน์องค์กฐินมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2566

—–
วันนี้ (17 พ.ย. 66) เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีสมโภชผ้าพระกฐินประทานจากสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ประจำปี 2566 ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ซึ่งมีกำหนดทอดถวาย ณ ณ วัดพยุงสุข (อภิรักษ์สุขวนาราม) ตำบลโชคนาสาม อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566
ในการนี้ คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาการจัดการ ร่วมเป็นเจ้าภาพสมทบปัจจัยกองกฐิน และปัจจัยเครื่องอัฐบริขาร รวมทั้งสิ้น 30799 บาท
—–
ขออนุโมทนาสาธุกับทุกท่านมา ณ โอกาสนี้
ภาพทั้งหมด : https://shorturl.asia/kgsev

บทความก่อนหน้านี้คู่มือการสร้างและพัฒนาเว็บไซต์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
บทความถัดไปคู่มือปฏิบัติงาน กระบวนการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปี