โครงการพัฒนาผู้นำนักศึกษาและการแข่งขันทักษะวิชาการ

ประมวลภาพกิจกรรม โครงการพัฒนาผู้นำนักศึกษา และการแข่งขันทักษะวิชาการ คณะวิทยาการจัดการและบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏ (แห่งประเทศไทย) ระหว่างวันที่ 29 พ.ย.-2 ธันวาคม 2566 ณ ฟ้าหลวงรีสอร์ท จ.อุดรธานี
เครดิตภาพ : คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี / พี่แมวน้อย
บทความก่อนหน้านี้กิจกรรม SRRU Open House 2024
บทความถัดไปติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของคณบดี 2566