📣ขอเชิญนักศึกษา ชั้น ปีที่4 คณะวิทยาการจัดการ
——
เข้าร่วม 👉โครงการพัฒนานักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมออกสู่ตลาดแรงงาน (กิจกรรมสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ)
ประจำปีการศึกษา 2566
——-
📌ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567
ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 อาคาร 44
เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป
——-
📌กำหนดการ
❤ลงทะเบียน/พิธีเปิด
❤บรรยาย “การสร้างแรงบันดาลใจการเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่”
โดย คุณณิชชา เต็งประวัติ เล CEO บริษัททีแอลเทรดวินด์
❤เสวนา “แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของตัวแทนนักศึกษา”

บทความก่อนหน้านี้ฉบับที่ 2 ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2567
บทความถัดไปประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา 2566-2567