พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร

วันที่ 15 กันยายน 2561 กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกรแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานจุดธูปเทียนเครื่องทองน้อยน้อมถวายราชสักการะ กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เจิมมงคลแก่ผู้นำนักศึกษา และส่งมอบตราพระราชลัญจกรแก่ผู้นำนักศึกษาเพื่อนำไปประกอบพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกรเป็นลำดับต่อไป

ภาพเพิ่มเติม คลิ๊ก

บทความก่อนหน้านี้มุฑิตาจิต อ.ปรีดา ปัทมาวิไล
บทความถัดไป“ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตา” ประจำปี ๒๕๖๑