ประชุมหารือแนวทางการจัดทำแผนพัฒนาความเป็นเลิศในระดับคณะ

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพรรณ  พัฒนฉัตรชัย  คณบดีคณะวิทยาการจัดการ  เป็นประธานในการประชุมการจัดทำข้อมูลโครงการแผนพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University)  เพื่อหารือร่วมกัน ในการหาแนวทางการจัดทำ การเสนอโครงการเกี่ยวกับแผนพัฒนาความเป็นเลิศในระดับคณะ พร้อมด้วยรองคณบดี  ประธานหลักสูตรแต่ละหลักสูตร  หัวหน้าสำนักงาน ในรูปแบบการประชุมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom

การประชุมดังกล่าวเป็นการหารือร่วมกัน ภายใต้ข้อเสนอโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566  ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ที่ต้องการให้มหาวิทยาลัยเป็นฟันเฟืองสำคัญในการพัฒนาประเทศไทยให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด

บทความก่อนหน้านี้รับสมัครนักศึกษา
บทความถัดไปโครงการประชุมผู้บริหาร ครูแนะแนวฯ ผ่านระบบออนไลน์