พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

———-
วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 : ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมในพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง “อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์” โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้บริหารคณะ /สำนัก และหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดสุรินทร์ เข้าร่วมพิธี พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดีกับอธิการบดี ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
บทความก่อนหน้านี้ขอแสดงความยินดีกับ บัณฑิต มหาบัณฑิต และดุษฎีบัณฑิต ทุกท่าน
บทความถัดไปพิธีสมโภชน์องค์กฐินมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2565