( 29 มิถุนายน 2566) ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 อาคาร 44 คณะวิทยาการจัดการ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ จัดพิธี “ไหว้ครู คณะวิทยาการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2566” ให้นักศึกษาทุกชั้นปี ได้แสดงความเคารพสักการะต่อครูอาจารย์และมอบตัวเป็นศิษย์ และนอกจากนี้ ยังถือเป็นการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทยในด้านการแสดงความเคารพนพนอบ และแสดงความกตัญญู ต่อครูอาจารย์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน

บทความก่อนหน้านี้“พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 “
บทความถัดไปประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 4/2566