วันที่ 11 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องช้างเผือก ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ (อาคาร 41) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566 โดย ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานวางพานพุ่มถวายราชสักการะและเปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ กล่าวถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพรชัยมงคล นำผู้ร่วมพิธีร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีพระแม่ไทย และกล่าวทรงพระเจริญ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการนี้หน่วยงานภายใน ประกอบด้วย คณะ สำนัก สถาบัน และสภาวัฒนธรรมจังหวัดสุรินทร์ ได้ร่วมวางพานพุ่มถวายราชสักการะด้วย

บทความก่อนหน้านี้รับตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปี 2565
บทความถัดไปขอแสดงความยินดี กับ นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ BBA SRRU