คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดี กับ นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ BBA SRRU ที่คว้ารางวัลใหญ่ในการประกวดและแข่งขันทักษะทางวิชาการ ราชภัฎอีสานใต้ :: การประกวดแผนธุรกิจ RU Innovative Biz Plan Challenge 2023 ภายใต้หัวข้อ “ไอเดียธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่”
🏆 รางวัลชนะเลิศ
~ นางสาวจันทิมา บุโพธิ์ (ปี 3)
🏆 รองชนะเลิศอันดับ 1
~ นางสาวรัตนสิริ สุดอุรา (ปี 3)
~ นางสาวเมทินันท์ เจนรอบ (ปี 3)
~ นายณัฐดนัย คุสิตา (ปี 3)
~ นางสาวกัญญาพัชร จำปาทอง (ปี 3)
🏆 รองชนะเลิศอันดับ 2
~ นายบุญหลง สุขเทอญ (ปี 4)
~ นายภาณุพงษ์ มีลาภา (ปี 4)
~ นางสาว สุนีย์ ทรงราษี (ปี 4)
บทความก่อนหน้านี้พิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2566
บทความถัดไปโครงการแนะแนวการใช้ชีวิตและการเข้าสู่อาชีพ