มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์จัดนิทรรศการนำเสนอผลการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น
——–

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ 2566 เวลา 09.00 น. ณ โดมกองพัฒนานักศึกษา ผศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานจัดแสดงนิทรรศการผลงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นฯปีงบประมาณพ.ศ 2566 จัดโดย สถาบันวิจัยและพัฒนา โดยมีการจัดนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2566 ของคณะและ สำนัก จำนวน 51 บูท ในการนี้ คณะวิทยาการจัดการร่วมนำเสนอผลงานการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์ฯ ในงานดังกล่าวด้วย

บทความก่อนหน้านี้โครงการแนะแนวการใช้ชีวิตและการเข้าสู่อาชีพ
บทความถัดไปE-Book : โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (วิสาหกิจเกษตรอินทรีย์บ้านบัวขุนจง)