วานนี้ (16 สิงหาคม 66) เวลา 13.00 น.
——–
ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการแนะแนวการใช้ชีวิตและการเข้าสู่อาชีพ” ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อ เป็นการส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มีความรู้ความเข้าใจในการจัดการความคิดและมีทักษะในการดำเนินชีวิต สามารถนำไปปรับใช้ทั้งด้านการใช้ชีวิต และด้านการเรียนได้อย่างมีความสุข สามารถใช้ทักษะและความรู้ ในการวางแผน รู้จักคิด วิเคราะห์ และการตัดสินใจ แก้ไขปัญหาอย่างมีสติ และพัฒนาตนเองและช่วยเหลือผู้อื่นได้ อีกทั้งส่งเสริมและพัฒนาให้นักศึกษา เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม เป็นแบบอย่างที่ดีตามคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ณัฐพงศ์ ลาภบุญทรัพย์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในหัวข้อ “ทักษะการทำงานของพลเมืองโลกในศตวรรษที่ ๒๑” แก่นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการทุกชั้นปีที่เข้าร่วมโครงการ
—————–
เครดิตภาพ : นักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์ฯ
บทความก่อนหน้านี้ขอแสดงความยินดี กับ นักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ BBA SRRU
บทความถัดไปนำเสนอผลการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น