“คนดี ศรีราชภัฏสุรินทร์” ประจำปี 2564

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ข้าราชการ และบุคลากรผู้มีผลงานโดดเด่นเป็น
“คนดี ศรีราชภัฏสุรินทร์”
ประจำปี 2564
บทความก่อนหน้านี้มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานนามราชภัฏ “14 กุมภาพันธ์ วันราชภัฏ”
บทความถัดไปสาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ค่ายบัญชี TAX JUNIOR นักบัญชีพันธุ์ใหม่